FOLLOW US!

Rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới là cách phục hồi sinh lực phái mạnh, tăng cường sức đề kháng và phát huy công dụng của dược hiệu nhân sâm bồi bổ toàn diện cho sức khỏe, tuy nhiên vì dược tính mạnh, nên người dùng cần chú ý tới liều lượng, không nên sử dụng quá nhiều.

Rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Rượu sâm là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nam giới

1. Vì sao rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới?

Nhân sâm là dược liệu đại bổ quen thuộc trong Đông Y, trong nhân sâm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và dược chất có tác dụng tăng cường thể chất của cơ thể, cải thiện thể lực của nam giới, đặc biệt rượu nhân sâm rất nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe phái mạnh như:

– Trong nhân sâm có chứa thành phần hợp chất Ginsenoside Rd có công dụng tăng cường kích thích, khoái cảm và ham muốn trong quan hệ lứa đôi, đồng thời cân bằng nội tiết tố cho cả nam và nữ.

– Ginsenoside trong nhân sâm là hợp chất có cấu trúc hóa học tương tự Steroid hữu cơ có công dụng kích thích cơ bắp phát triển đặc biệt là đối với những người thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao cường độ cao.

– Ginsenoside Re và hợp chất Polysaccharide có tác dụng trẻ hóa cơ thể từ bên trong, phòng chống hiện tượng stress oxy hóa tế bào giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng của các cơ quan hiệu quả.

– Ginsenoside Rb1, Rg1 có tác dụng bồi bổ não bổ, tăng cường sự tỉnh tảo và khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ và nâng cao hiệu suất công việc.

– Đặc biệt thành phần hợp chất Rb2 có công dụng phòng chống bệnh tiểu đường, tim mạch, xơ vữa động mạch, nhờ khả năng làm giảm lượng đường và lượng cholesterol dư thừa.

Những công dụng của nhân sâm nhờ thành phần hợp chất Ginsenoside đều được phát huy tốt khi ngâm rượu. Nhân sâm ngâm rượu không chỉ là phương pháp bảo quản nhân sâm mà còn phát huy dược tính của dược liệu này lên mức cao nhất.

Xem thêm:

2. Cách chế biến rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới?

Cách chế biến rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới hay cách ngâm rượu sâm khô có tác dụng tương tự, giúp tăng cường sinh lực nam, kích thích cơ bắp phát triển, cải thiện sức đề kháng của cơ thể bao gồm các bước như sau:

Rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Cách ngâm và sử dụng rượu nhân sâm là cách phát huy dược tính của nhân sâm tốt nhất

– Bước 1: Chọn lựa nguyên liệu để chế biến rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Đối với nguyên liệu để chế biến rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới, người dùng cần lựa chọn nhân sâm loại củ lớn, đủ 6 năm tuổi, có giá trị dinh dưỡng và dược tính cao.

Đối với rượu nên chọn loại rượu gạo loại ngon có nồng độ từ 35-40 độ, tránh chọn loại rượu có nồng độ quá thấp sẽ không bảo quản được nhân sâm lâu, mà nồng độ quá cao sẽ làm thay đổi dinh dưỡng do dược liệu nhân sâm tiết ra.

Đối với bình ngâm, nếu muốn tạo thế sâm đẹp nên mua bình ngâm chuyên dụng để trang trí, bình phải có nắp đậy, roăng cao su thật kín, còn nếu không có thể ngâm sâm thái lát thời gian ngâm sẽ được rút ngắn hơn.

– Bước 2: Chế biến nhân sâm để ngâm rượu nhân sâm

Sau khi mua sâm về, dùng bàn chải mềm (dùng bàn chải đánh răng loại mềm) cọ sạch phần đất bám bên ngoài rồi rửa sạch lại bằng nước. Đợi ráo nước sau đó cắt bỏ núm rễ, rồi thái lát ngâm hoặc để nguyên củ đều được.

– Bước 3: Đổ rượu nhân sâm vào ngâm

Cho sâm thái lát vào bình thủy tin có nắp đậy kín, cứ 100g sâm ta cho 1 lít rượu, nếu trong trường hợp ngâm cả củ, phải cho rượu ngập sâm mới được.

Ngâm rượu sâm tối thiểu là 1 tháng đối với sâm thái lát, và từ 2 đến 3 tháng nếu ngâm sâm cả củ.

– Cách dùng rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Vì sâm có dược tính mạnh, nên khi dùng cần chú ý tới liều lượng, tối đa không nên dùng quá 100ml trong ngày, nên dùng 1 tuần nghỉ 1 tuần. Mỗi lần uống nên dùng từ 10-20ml, ngày uống từ 1-3 lần.

3. Địa chỉ mua nhân sâm uy tín trên địa bàn Hà Nội

Rượu nhân sâm đại bổ cho nam giới

Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm nhân sâm tự nhiên, chính hãng của Hàn Quốc

Để ngâm được bình rượu sâm chất lượng và đẹp mắt, người dùng cần mua được những sản phẩm nhân sâm tươi chính hãng, đủ 6 năm tuổi, có phẩm chất dinh dưỡng vượt trội, rượu ngâm mới có đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe. Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhân sâm tươi xuất xứ từ Hàn Quốc với giá cả phải chăng, luôn cam kết tuyệt đối về nguồn gốc và chất lượng cho khách hàng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *