FOLLOW US!

Những điều cần biết khi sử dụng cao sâm

Cao sâm là dược liệu đại bổ đối với sức khỏe được chế biến từ nhân sâm, tuy nhiên cao sâm cũng không thể sử dụng một cách tùy tiện, bởi nó có thể gây nên những tác dụng phụ đáng lo ngại cho sức khỏe người dùng. Vậy những điều cần biết khi sử dụng cao sâm là gì?

Những điều cần biết khi sử dụng cao sâm

Những điều cần biết khi sử dụng cao sâm là điều khách hàng phải nắm rõ khi muốn sử dụng cao sâm bồi bổ an toàn và hiệu quả

1. Cao sâm là gì? Vì sao cao sâm là dược liệu đại bổ cho sức khỏe?

Nhân sâm là dược liệu đại bổ đứng đầu trong tứ đại thượng dược Sâm – nhung – quế – phụ, được ứng dụng trong Y học cổ truyền từ cách đây hàng ngàn năm. Theo sách cổ ghi lại, dược liệu nhân sâm được tìm thấy dưới triều đại Goguryeo, Hàn Quốc vào những năm 37 trước Công nguyên đến năm 668 sau Công nguyên, với vai trò như một loại dược liệu quý hiếm được dùng cho vua và hoàng tộc có công dụng bồi bổ và có khả năng chữa bệnh.

Xem thêm:

Qua hàng ngàn năm, không chỉ công dụng của nhân sâm được khẳng định mà các chuyên gia Y tế của Hàn Quốc cũng tìm ra cách đề kích phát dược tính của nhân sâm tươi lên mức cao nhất, đồng thời làm giảm tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng nhân sâm, đó chính là chế biến nhân sâm tươi thành hồng sâm hoặc hắc sâm, từ những dòng sâm như hồng sâm và hắc sâm, cô đặc lại thành cao ta được Cao sâm Hàn Quốc.

– Cao sâm là dạng chiết xuất cô đặc của nhân sâm bao gồm 2 loại là cao hồng sâm và cao hắc sâm.

– Cao sâm thừa hưởng dược tính vượt trội của hồng sâm và hắc sâm

Một trong những điều cần biết khi sử dụng cao sâm đó là công dụng đặc biệt và cách dùng của loại sản phẩm này.

Hồng sâm và hắc sâm là 2 dòng sâm chế biến có sự vượt trội hơn nhân sâm tươi về giá trị dược tính. Cụ thể sau khi trải qua công đoạn hấp sấy, sự thủy phân trong quá trình hấp đã kích phát hàm lượng Ginsenoside trong nhân sâm lên mức cao hơn, đa dạng hơn, tăng cường dược tính của hồng sâm và hắc sâm, chính vì thế hai dòng sâm chế biến này được đánh giá cao hơn nhân sâm tươi trong việc điều trị một số loại bệnh.

Cao hồng sâm có chứa hàm lượng Ginsenoside Rb2 cao hơn nhân sâm tươi rất nhiều, chính vì vậy cao hồng sâm có công dụng điều chỉnh lượng đường trong máu, có công dụng hỗ trợ đối với người bị tiểu đường.

Cao hắc sâm có chứa lượng lớn hai loại Ginsenoside là Rb1, Rg1 có công dụng bồi bổ cho não bộ, phòng chống các loại bệnh lão hóa thần kinh ở người cao tuổi, điển hình là bệnh Alzheimer.

Những điều cần biết khi sử dụng cao sâm

Một trong những điều cần biết khi sử dụng cao sâm đó là những trường hợp nên sử dụng và sử dụng có hiệu quả

Cao sâm có chứa lượng lớn các hợp chất chống oxy hóa tế bào như Ginsenoside Re, hợp chất Polysaccharide giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng khôi phục chức năng của các cơ quan, cải thiện thể chất và điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể.

Cao sâm có chứa rất nhiều dinh dưỡng thiết yếu, cung cấp năng lượng cho các loại hoạt động cao như tập Gym, đặc biệt cao sâm còn có công dụng kích thích hình thành cơ bắp nếu bổ sung một lượng thích hợp kết hợp với chế đột tập luyện hiệu quả.

Cao sâm có khả năng kích thích ham muốn và khoái cảm trong quan hệ tình dục, điều hòa nội tiết tố của cả nam và nữ.

2. Cách dùng cao sâm đúng cách

Cách dùng cao sâm là một trong những điều cần biết khi sử dụng cao sâm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Cách dùng cao sâm không khó, tuy nhiên sử dụng với liều lượng bao nhiều thì người dùng cần phải lưu ý. Các dòng cao sâm chỉ nên sử dụng cho trẻ từ 15 tuổi trở lên với liều lượng bằng 1/2 liều của người lớn.

Trong đó người lớn khi dùng cao sâm có thể dùng với liều lượng từ 2-3g trong ngày, có thể chia làm 2 lần, mỗi lần 1-1,5g trong 80ml nước ấm uống vào trước bữa sáng 15-20 phút và đầu giờ chiều hoặc trước khi bạn tập gym 15-20 phút. Nếu uống 1 lần, bạn nên uống vào trước bữa sáng, chú ý không nên dùng trước khi đi ngủ, vì nhân sâm có công dụng tăng cường sự tập trung não bộ, có thể khiến bạn mất ngủ.

Những điều cần biết khi sử dụng cao sâm

Tâm Việt hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín, quen thuộc chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao sâm chất lượng

3. Địa chỉ mua cao sâm chất lượng, chính hãng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm nhấn sâm, thực phẩm bổ sung chế biến từ nhân sâm như cao sâm, nước sâm,… Mọi sản phẩm đều được cam kết tuyệt đối về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *