FOLLOW US!

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

Cao hồng sâm được biết đến là sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng, vậy Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không?

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

1. Cao hồng sâm là gì? Giá trị thực sự của cao hồng sâm

Nhân sâm từ lâu đã được biết là một trong những loại thảo dược chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe, nhân tố quyết định dược tính của nhân sâm chính là hợp chất Saponins có trong loại thực vật này.

Các nhà khoa học và chuyên gia y dược đã tìm ra cách kích phát hàm lượng Saponins vốn có thông qua các nhiều công đoạn chế biến, sản phẩm cao hồng sâm chính là thành quả của những nghiên cứu này.

Cao hồng sâm là sản phẩm bổ trợ sức khỏe được chế biến trực tiếp từ nhân sâm tươi, qua 7 lần hấp sấy, hàm lượng Saponins được kích phát lên mức cao nhất. Cao hồng sâm có tính ôn, lành tính có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên đối với một số người cách sử dụng cao hồng sâm không giống với những người khác.

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không? Và nếu có thể sử dụng thì sử dụng như thế nào cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

2. Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không?

Để tìm hiểu về việc người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc hay không, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin về căn bệnh này như, người bị bệnh tiểu đường cần kiêng những loại thực phẩm nào?, nên lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm nào là phù hợp?

– Sơ lược về bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính với biểu hiện là lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường, có hai nguyên nhân chính gây nên bệnh tiểu đường là cơ thể thiếu hụt Insulin hoặc cơ thể đề kháng với insulin.

Người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Người bị bệnh tiểu đường có thể gặp rất nhiều biến chứng nguy hiểm

Căn bệnh này khiến cơ thể chúng ta không thể chuyển hóa đường thành năng lượng, khiến lượng đường tích tụ trong máu kéo theo các loại bệnh như bệnh huyết áp, bệnh tim mạch,…

Nguồn gốc của bệnh tiểu đường chưa được tìm ra, nhưng chủ yếu bắt nguồn từ lối sống thiếu khoa học.

Người bệnh tiểu đường cần hạn chế, thậm chí là tuyệt đối tránh xa những loại thực phẩm chứa đường ngoại trừ đường tự nhiên có trong rau, củ, quả.

Trong cao hồng sâm có đường vậy người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

– Cao hồng sâm có công dụng gì đối với người bị bệnh tiểu đường

Có rất nhiều nghiên cứu y học về các ứng dụng của nhân sâm, một số nghiên cứu khoa học đã cho chúng ta thấy được mối tương quan giữa hồng sâm và bệnh tiểu đường như sau

Nghiên cứu của Liên Xô cho kết quả rằng hồng sâm vừa có tác dụng tăng giảm, ổn định co bóp ở tim, vừa ổn định huyết áp, tăng cường độ bền của thành mạch

Những nghiên cứu khác của Nhật Bản, Trung Quốc trên những người bị bệnh tiểu đường sau khi sử dụng cao hồng sâm thời gian đường huyết hạ kéo dài hơn, liều lượng Insulin cần bổ sung được giảm bớt.

Vậy người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?, tuy nhiên cần phân biệt một số dòng cao sâm không phải loại nào cũng có thể sử dụng được cho người tiểu đường.

– Thận trọng một số mặt hàng cao hồng sâm kém chất lượng chứa lượng đường lớn

Có 2 loại cao hồng sâm chính là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm. Đối với sản phẩm hỗn hợp cao hồng sâm có một số dòng sản phẩm không đủ dinh dưỡng, chất lượng kém, phụ gia nhiều đặc biệt là đường, những sản phẩm như vậy rất có hại cho người bị tiểu đường. Vậy người bị tiểu đường cần sử dụng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất nào là phù hợp.

3. Lựa chọn cao hồng sâm cho người bị tiểu đường

Để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, người bệnh có thể sử dụng dòng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất cao cấp của Korean Daedong Ginseng được chiết xuất 100% từ nhân sâm Geumsan, không đường không phụ gia, đây là một trong những dòng sâm có phẩm chất cao nhất Hàn Quốc.

người bị tiểu đường có dùng được cao hồng sâm hàn quốc không

Cao hồng sâm Geumsan nguyên chất 100% tốt cho người bị tiểu đường

Cao hồng sâm nguyên chất Daedong có hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 4mg/g, tỷ lệ 70% rễ chính, 30% rễ phụ, cùng với đó là hàm lượng cao các hợp chất Saponins giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung các chất vi khoáng và acid amin cho các phản ứng sinh học tế bào bên trong cơ thể, giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi và ngày càng bền vững.

4. Nên mua cao hồng sâm ở đâu đảm bảo chất lượng

Để mua được sản phẩm chất lượng tránh hàng giả, hàng nhái khách hàng nên tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng. Hiện nay Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm của các thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mọi sản phẩm của Tâm Việt đều được cam kết về chất lượng và xuất xứ.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline liên hệ nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *