FOLLOW US!

Mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở đâu?

Trên thị trường sản phẩm sâm Hàn Quốc đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều khiến người tiêu dùng không thể nào phân biệt được. Đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể an tâm khi mua cao hồng sâm Hàn Quốc.

mua cao hồng sâm hàn quốc

Đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể an tâm khi mua cao hồng sâm Hàn Quốc uy tín

Nhân sâm là một trong những loại dược liệu quý hiếm, đứng đầu trong Đông Y tứ thượng dược Sâm – Nhung – Quế – Phụ, là vật đại bổ khí có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người.

Cao hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm và hiện đang là một trong những loại sản phẩm bổ trợ sức khỏe được nhiều người tin dùng và ưa chuộng vì sự tiện lợi cũng như giá trị mà nó đem lại cho sức khỏe. Tuy nhiên trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm làm giả, làm nhái gây hại cho sức khỏe.

1. Thị trường cao hồng sâm thật giả lẫn lộn

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm là thế mạnh của Hàn Quốc, chất lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại đây được đánh giá có phẩm chất hàng đầu thế giới, rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam và đem lại rất nhiều công dụng hiệu quả cho sức khỏe người sử dụng.

Chính vì thế trong những năm gần đây các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập về Việt Nam với số lượng lớn, các sản phẩm từ Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp có giá thành đắt đỏ, bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan.

mua cao hồng sâm hàn quốc

Mầu mã giống nhưng không ai biết bên trong có phải là sâm Hàn Quốc thật hay không

Để kiếm lời nhanh chóng một số người bán đánh tráo mẫu mã giữa cao hồng sâm cao cấp của Hàn Quốc với những sản phẩm có chất lượng kém hơn rồi bán với giá thành cao.

Làm cách nào để có thể phòng ngừa nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái đống thời phân biệt được sản phẩm cao hồng sâm nào là thật – giả

– Cách phân biệt sản phẩm cao sâm thật khi khách hàng mua cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm là sự cô đặc những dưỡng chất có trong nhân sâm tươi thành dạng keo, giúp sử dụng tiện lợi và đem lại hiệu quả tốt hơn.

Trong nhân sâm tươi và cao hồng sâm đều có hàm lượng lớn các Saponins thành phần chính cấu tạo nên dược hiệu của nhân sâm, Saponins có đặc tính tạo bọt, khi mua cao hồng sâm Hàn Quốc muốn phân biệt sản phẩm có thể dựa vào đặc tính này.

Cao hồng sâm là thật khi bạn ngửi thấy có mùi sâm đặc trưng, khi thử cho cao và một chút nước, lắc nhẹ sẽ thấy có bọt, đây là biểu hiện khi Saponins được hòa tan trong nước.

Xem thêm:

2. TOP các sản phẩm cao hồng sâm bạn nên mua

Trên thị trường đang tồn tại 2 dòng cao sâm chính là cao sâm nguyên chất bao gồm cao hồng sâm và cao hắc sâm nguyên chất 100%, và dòng sản phẩm thứ 2 là cao sâm hỗn hợp.

Cao sâm hỗn hợp thông thường sẽ có thành phần chính là cao hồng sâm hoặc cao hắc sâm kết hợp với các thành phần thảo dược khác. Sản phẩm cao sâm nguyên chất sẽ có giá thành đắt hơn so với cao sâm hỗn hợp.

– Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan

Cao hồng sâm xuất Mỹ là sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất 100% với tỷ lệ 70% rễ chính và 30% rễ phụ, được bộ Y tế của Mỹ cấp phép lưu hành. Hàm lượng Ginsenosides Rg1, Rb1, Rg3 4mg/g.

mua cao hồng sâm hàn quốc

Đây là dòng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất được Tâm Việt phân phối đảm bảo chính hãng

Cao hồng sâm nguyên chất Geumsan phù hợp sử dụng cho người cao tuổi, yếu nhược, đây là sản phẩm có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ phục hồi sức khỏe mạnh, là sản phẩm được nhiều người trong nước và Quốc tế tin dùng.

– Cao hồng sâm hoàng gia

Bộ sản phẩm cao hồng sâm hoàng gia bao gồm cao hồng sâm hoàng đế hộp sứ xanh và cao hồng sâm hoàng hậu hộp sứ trắng, cả hai đều được điều chế theo phối phương của cung đình với 60% cao hồng sâm cùng 15% đông trùng hạ thảo, 10% đương quy, 5% các loại nấm quý, linh chi, nhung hươu.

mua cao hồng sâm hàn quốc

Cao hồng sâm hoàng gia là sản phẩm quà biếu chính hãng cao cấp đang được Tâm Việt phân phối

Cao hồng sâm hoàng gia có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, trẻ hóa cơ thể từ bên trong. Sản phẩm có thiết kế tinh mỹ, đẹp mắt có thể chọn làm quà biếu tết.

3. Mua cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Thị trường cao hồng sâm Hàn Quốc đang gặp phải rất nhiều khó khăn cho cả người bán lẫn người mua, khi chưa có sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, người bán phải chịu cạnh tranh từ những cơ sở kinh doanh bất chính, người mua muốn mua nhưng không biết mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở đâu mới đảm bảo hàng chính hãng.

Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên từ những thương hiệu nổi tiếng, như nhung hươu Nga Siberia, nhân sâm Daedong Hàn Quốc.

Mọi hàng hóa đều được cam kết về chất lượng và xuất xứ rõ ràng, khách hàng mua cao hồng sâm Hàn Quốc và xem mẫu mã sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *