FOLLOW US!

Giá cao sâm Hàn Quốc hiện nay

Cao sâm là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao đối với sức khỏe, giá cao sâm Hàn Quốc  bao nhiêu là giá chuẩn, mua sản phẩm cao sâm chính hãng ở đâu được ưu đãi là điều mà nhiều người muốn biết.

Giá cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm Hàn Quốc là loại thực phẩm bổ dưỡng có mức giá thành cao

1. Các loại cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm là tên gọi chung của dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc được cô đặc dưới dạng cao. Cao sâm bao gồm cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm.

Cao sâm nguyên chất là dòng sản phẩm được chế biến 100% từ nhân sâm Hàn Quốc không chất phụ gia, không phối chế cùng các dược liệu khác, dựa theo loại sâm ta có cao hồng sâm được chiết xuất từ hồng sâm củ, hay cao hắc sâm được cô đọng từ hắc sâm Hàn Quốc.

Hỗn hợp cao sâm là sản phẩm có sự kết hợp giữa nhân sâm và các vị thảo dược khác như đông trùng hạ thảo, linh chi, nhung hươu, đương quy… với công dụng bồi bổ sức khỏe là chính.

– Thận trọng với thị trường cao sâm còn nhiều sản phẩm kém chất lượng

So sánh giữa hai dòng sản phẩm cao sâm nguyên chất và hỗn hợp cao sâm, dòng sản phẩm cao sâm nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao hơn, đây được coi như bài thuốc nhân sâm độc vị đã được trung hòa bớt hàn tính của nhân sâm tươi, phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng hơn.

Dòng sản phẩm hỗn hợp cao sâm cũng có nhiều sản phẩm chất lượng, nhưng nhiều hơn là những sản phẩm quá nhiều chất phụ gia, hàm lượng chiết xuất dược liệu thấp khiến giá trị công dụng hầu như không có, những sản phẩm như vậy có giá thành rẻ nhưng không đem lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

2. Cách nhận biết cao sâm chất lượng

Quá nhiều sản phẩm hỗn hợp cao sâm mà trong đó chiết xuất sâm ít, phụ gia nhiều, làm thế nào để phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng? Có 2 cách phân biệt sản phẩm cao sâm hoặc hỗn hợp cao sâm chất lượng như sau:

Giá cao sâm Hàn Quốc

Cao sâm nguyên chất có màu đen ánh, chỉ khi soi sáng mới thấy có màu cánh gián già

– Nhận biết thông qua đặc tính của Saponins

Đây là cách nhận biết sản phẩm chất lượng thông qua đặc tính tạo bọt của hợp chất Saponins có trong nhân sâm, nếu sản phẩm được chiết xuất với thành phần chính là hồng sâm thì khi cho 1 thìa đầy cao hồng sâm vào khoảng 300ml nước và lắc đều sẽ thấy xuất hiện lớp bọt dày lâu tan. Ngược lại nếu không xuất hiện bọt, nước vẫn trong thì chứng tỏ sản phẩm chứa quá nhiều đường và các chất phụ gia khác.

– Thủ thuật nhận biết cao hồng sâm chứa quá nhiều chất phụ gia

Một cách nhân biết cao sâm chất lượng khác là sử dụng nhiệt độ. Cao sâm thật khi đun ở nhiệt độ cao sẽ xuất hiện bọt, sôi lăn tăn, dù đun lâu cũng không có hiện tượng keo lại, đây là do cao sâm nguyên chất từ hồng sâm và các thảo dược khác, không chưa chất phụ gia, ngược lại một số sản phẩm cao sâm có màu nhạt, khi đun nổi bọt to, hỗ hợp dần keo lại do có quá nhiều đường, đây là sản phẩm cao sâm kém chất lượng.

3. Giá cao sâm Hàn Quốc trong năm nay

Mỗi một loại cao sâm sẽ có mức giá khác nhau, giá trị dinh dưỡng càng cao giá trị trị trao đổi càng lớn, lợi ích đối với sức khỏe cũng tăng theo.

– Giá cao sâm Hàn Quốc nguyên chất

Các sản phẩm cao sâm nguyên chất trên thị trường bao gồm cao hồng sâm và cao hắc sâm có nhiều mức giá khác nhau giữa các thương hiệu, nhưng nhìn chung giá cao sâm Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 2.500.000đ đến 4.000.000đ cho một sản phẩm có khối lượng 240g, trong đó cao hắc sâm sẽ có giá thành cao hơn so với cao hồng sâm, giá cao hắc sâm sẽ không thấp hơn 3.000.000đ.

Giá cao sâm Hàn Quốc

Sản phẩm cao sâm nguyên chất luôn có giá thành đắt đỏ hơn

– Giá cao sâm Hàn Quốc hỗn hợp

Giá cao hồng sâm Hàn Quốc hỗn hợp sẽ có giá thành rẻ hơn, thường dao động trong khoảng từ 500.000đ đến 1.600.000đ trên một sản phẩm có khối lượng 250-500g.

4. Nơi bán cao sâm Hàn Quốc với giá cả phải chăng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm cao sâm, hỗn hợp cao sâm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng nên mua sản phẩm trực tiếp tại đơn vị phân phối chính hãng để có thể chọn lựa cho minh sản phẩm có chất lượng và mức giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên trong đó có nhân sâm, linh chi xuất xứ từ Hàn Quốc.

Tâm Việt có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sản phẩm hoặc liên hệ thông qua hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *