FOLLOW US!

Địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Đâu là địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng hẳn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm trong khi thị trường cao hồng sâm đang ngập ngụa trong hàng giả, hàng nhái mà khách hàng không thể nào phân biệt được.

địa chỉ bán cao hồng sâm hàn quốc

Đâu là địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, cung cấp các sản phẩm chất lượng

1. Thị trường cao hồng sâm thật giả lẫn lộn

Cao hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng cao cấp được chế biến từ nhân sâm, không chỉ bảo toàn nguyên vẹn được những giá trị của nhân sâm tươi, cao hồng sâm còn kích phát được hàm lượng Saponins – dược chất quyết định dược tính của nhân sâm lên mức cao nhất.

Đồng thời cao hồng sâm cũng trung hòa tính hàn để có thể ứng dụng dùng trực tiếp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng khác nhau chứ không chỉ hạn chế trong việc điều phối thuốc, hoặc ngâm mật ong, dược thiện như nhân sâm tươi nguyên củ.

– Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bị làm giả, làm nhái để trục lợi

Chính bởi vì những giá trị dinh dưỡng to lớn mà cao hồng sâm đem lại cho sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng này trở thành sản phẩm cao cấp được nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Đây trở thành cơ hội cho nhiều người bán trộn lẫn những sản phẩm kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc để giả làm cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp và bán với cái giá cắt cổ để thu lời bất chính.

Không chỉ trộn lẫn sản phẩm nhái từ Trung Quốc, nhiều cơ sở còn làm giả sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc – sản phẩm chăm sóc sức khỏe được toàn thế giới công nhận về giá trị dinh dưỡng bằng cách in mẫu mã và bao bì sản phẩm được làm gióng y hệt, nhưng thành phẩm bên trong lại không phải cao hồng sâm nguyên chất chính hãng của Hàn Quốc mà là sản phẩm không rõ nguồn gốc từ đâu.

địa chỉ bán cao hồng sâm hàn quốc

Nhiều sản phẩm cao hồng sâm cao cấp bị làm giả, làm nhái

Hiện trạng như vậy khiến người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe gia đình mà không biết đâu là địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng.

– Lẫn lộn tên gọi cao hồng sâm

Không chỉ gặp vấn đề trong chất lượng của sản phẩm cao hồng sâm còn bị lẫn lộn tên gọi giữa hai dòng sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất và hỗ hợp cao hồng sâm, cả hai dòng sản phẩm này đều là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng giá trị dinh dưỡng và thành phần thảo dược không giống nhau. Điều duy nhất giống đó chính là cả 2 dòng sản phẩm đều có chiết xuất cao hồng sâm là thành phần chính.

Điều này gây nhầm lẫn rất nhiều cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng phù hợp với thể trạng. Chẳng hạn cao hồng sâm rất tốt cho người tiểu đường bởi khả năng điều hòa đường huyết, nhưng người bệnh chỉ có thể sử dụng cao hồng sâm nguyên chất 100% thay vì hỗn hợp cao hồng sâm bởi trong hỗn hợp cao hồng sâm có lượng đường nhất định.

Vậy cách thử xem lượng đường trong cao hồng sâm như thế nào, đâu là cách phân biệt cao hồng sâm chất lượng?

Xem thêm:

2. Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả

Cao hồng sâm có một số đặc tính riêng biệt có thể giúp nhận biết được chất lượng của cao hồng sâm bằng một số thủ thuật sau.

– Phân biệt cao hồng sâm chất lượng dựa vào đặc tính của Saponins

Saponins là những chất quyết định dược tính của nhân sâm, chúng có đặc tính riêng biệt được nhắc đến trong chính tên đặc hiệu Sapo- hay còn gọi là xà phòng, Saponins có đặc tính tạo bọt

Nhờ điều này bạn có thể phân biệt chất lượng cũng như hàm lượng chiết xuất hồng sâm có trong sản phẩm cao hồng sâm bằng cách hòa tan 5g cao hồng sâm cùng với 250ml nước, lắc mạnh nếu thấy nước chuyển màu cánh gián nhạt đồng thời xuất hiện lớp bọt dày lâu tan, đó là sản phẩm cao hồng sâm chất lượng.

Ngược lại nếu nước nhạt màu, không có bọt chứng tỏ hàm lượng cao hồng sâm rất ít.

3. Địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

địa chỉ bán cao hồng sâm hàn quốc

Tâm Việt là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc có uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chuyên cung cấp các sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất, hỗn hợp cao hồng sâm chất lượng thương hiệu của Hàn Quốc, mọi sản phẩm đều được cam kết hoàn trả gấp 10 lần nếu không phải là hàng chính hãng.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp theo địa chỉ Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Hoặc liên hệ theo hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *