FOLLOW US!

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Cao hồng sâm là dược liệu bổ quý hiếm có công dụng hỗ trợ và điều trị bệnh, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả.

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Bệnh ung thư gan hiện đang là một trong những căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là loại ung thư phổ biến thường gặp ở lứa tuổi trung niên mà nguyên nhân hàng đầu là virut siêu vi, nguyên nhân thứ 2 là do hợp chất Ethanol có trong rượu.

Không chỉ có hai nguyên nhân này mà còn nhiều yếu tố gây nên căn bệnh ung thư gan nguy hiểm, làm sao để có thể phòng và hỗ trợ điều trị căn bệnh này?

1. Tác nhân gây ung thư gan.

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều nhân tố ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của con người, gây nên những hệ luy không tưởng đối với sức khỏe. Những yếu tố như môi trường sống, thực phẩm, thói quen sinh hoạt trở thành một trong những nhân tố hàng đầu gây nên căn bệnh ung thư gan. Dưới đây là hai loại tác nhân gây bệnh ung thư gan thường gặp nhất

– Ung thư gan do virut: Đây là nguyên nhân phổ biến chiếm đến 80% các trường hợp mắc các bệnh lý về gan, virut ở đây có thể là virut viêm gan B hoặc virut viêm gan C. Đối với những người mắc phải viêm gan B tỉ lệ chuyển thành ung thư gan chiếm 10-20% tuy nhiên những người bị viêm gan C thì nguy hiểm hơn nhiều, có đến 90% chuyển hóa thành ung thư gan, dù căn bệnh này khá hiếm gặp.

– Ethanol gây ung thư gan: Đây không phải bắt nguồn từ nguyên nhân bệnh lý mà nghiêng về thói quen sử dụng các chất kích thích khiến gan bị nhiễm độc, đặc biệt là rượu, bia những chất uống có cồn (Ethanol).

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Ethanol có trong rượu là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư gan

Ethanol căn bản không phải là chất độc tuy nhiên sau khi vào cơ thể, theo đường máu đến gan sẽ làm sản sinh các gốc tự do, làm tăng tình trạng Peroxit Lipid, hay còn gọi là Stress oxi hóa ở các tế bào, tức hàm lượng oxi trong tế bào tăng đột biến và không thể trung hòa được, điều này là một trạng thái tổn thương tế bào được chỉ thị bằng nồng độ Malondialdehyde (được viết tắt là MDA). Chỉ số MDA càng lớn, nguy cơ ung thư càng cao.

Vậy cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan như thế nào trong trường hợp này?

Xem thêm:

2. Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan như thế nào?

Cao hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm tươi, một loại thảo dược quý được sử dụng trong Đông Y để điều trị nhiều căn bệnh mà đến bây giờ Tây Y vẫn còn khó tìm lời giải đáp, thường gặp tại những nước Đông Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản khoảng 2000 năm trở lại đây.

Nhân sâm có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cực cao, bao gồm các amino acid, Ginsenosides thành phần chính của chiết xuất cao hồng sâm.

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Ginsenosides thành phần chính của Korean Red Ginseng có tác dụng chống viêm và chống khối u

Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia y tế Hàn Quốc được công bố trên trang chủ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ đã công bố những kết luận sau về việc Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan:

– Ginsenosides thành phần chính của Korean Red Ginseng có tác dụng chống viêm và chống khối u. Cụ thể thành phần Saponins Rg3 sẽ được chuyển hóa thành Rh2 bởi hệ vi sinh ở ruột người, mà Rh2 có khả năng chống dị ứng (làm giảm triệu chứng tự miễn của các bệnh viêm mãn)

– Chiết xuất cao hồng sâm còn có khả năng bảo vệ tế bào stress do Stress oxi hóa, làm giảm chỉ số MDA, đẩy lui những tác nhân gây nên bệnh ung thư.

3. Cách sử dụng cao hồng sâm để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Để sử dụng cao hồng sâm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và cách phòng ngừa bằng cao hồng sâm, người dùng nên biết cách chọn sản phẩm cao hồng sâm chất lượng và cách sử dụng phù hợp.

Cao hồng sâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Người dùng nên chọn sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất có hàm lượng Ginsenoside cao để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cao hồng sâm là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm, để hỗ trợ điều trị bệnh nên chọn sản phẩm coa hồng sâm nguyên chất sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn bởi hàm lượng các Saponins cao hơn

Hiện các sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất đang được bán tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, cơ sở uy tín hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên thương hiệu của Hàn Quốc.

Công ty có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp hoặc gọi đến số hotline nếu muốn được nghe tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165.

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *