FOLLOW US!

Cao hồng sâm bán ở đâu đảm bảo chất lượng

Cao hồng sâm thực phẩm dinh dưỡng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, tuy nhiên làm sao để biết cao hồng sâm bán ở đâu đảm bảo chất lượng trong khi dòng sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều?

Cao hồng sâm bán ở đâu

Cao hồng sâm bán ở đâu đảm bảo chất lượng

1. Cao hồng sâm Hàn Quốc – Thực phẩm dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe hàng đầu

Nhân sâm từ lâu đã được biết tới là loại dược liệu đại bổ, có công dụng thần kỳ đối với sức khỏe của con người. Cao hồng sâm chính là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ nhân sâm tươi, thừa hưởng toàn bộ những giá trị mà nhân sâm có được

Quy trình chế biến cao hồng sâm bao gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 7 lần hấp sấy nhân sâm tươi nguyên củ để kích phát hàm lượng Saponins – hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm lên mức cao nhất, tạo thành hồng sâm, sau đó là giai đoạn cô đặc những giá trị dinh dưỡng của hồng sâm tạo thành cao hồng sâm.

– Giá trị dinh dưỡng của cao hồng sâm

Trong mỗi sản phẩm cao hồng sâm có chứa 31 loại Saponins có công dụng phục hồi toàn bộ chức năng các cơ quan bên trong cơ thể, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên giúp phòng ngừa bệnh tật, đồng thời thanh lọc cơ thể từ bên trong.

Ngoài hàm lượng Saponins, cao hồng sâm còn chứa đựng vô vàn những dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như 17 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mô và các cơ quan, bên cạnh đó còn có 20 loại vi khoáng làm xúc tác cho hoạt động của enzyme, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và trao đổi chất bên trong cơ thể, giúp tăng cường chức năng của các cơ quan, cải thiện sức khỏe từ bên trong cơ thể.

Xem thêm:

2. Công dụng của cao hồng sâm đối với sức khỏe con người

Cao hồng sâm bán ở đâu

Cao hồng sâm là thực phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

– Đối với hệ thần kinh: Saponins Rb1, Rg1 có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, stress, tăng cường sự tập trung giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cơ thể, phòng chống suy nhược thần kinh.

– Công dụng của cao hồng sâm đối với hệ tuần hoàn: Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn máu, Polyacetylene ngăn ngừa tập kết tiểu cầu phòng ngừa xơ vữa động mạch, loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch và huyết áp.

– Cao hồng sâm bồi bổ cơ thể: Nhờ các acid amin, vi khoáng và các hợp chất hữu cơ có trong cao hồng sâm, giúp bổ sung toàn bộ những chất thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể, sự bền vững của sức khỏe.

– Cao hồng sâm tăng cường hệ miễn dịch: Saponins Rh1, Rh2 và hợp chất Polyssacharide là những hợp chất hàng đầu trong việc kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Cao hồng sâm thanh lọc cơ thể, giải độc gan: Saponins Ro có công dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ những độc tố tích lũy lâu ngày, tăng cường sự hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

– Phòng chống bệnh ung thư: Hợp chất Polyacetylene kết hợp với Saponins Rh2 có công dụng ức chế sự phân chia ở những tế bào bất thường của cơ thể, ức chế sự sự phát triển của khối u ác tính hỗ trợ cơ thể chống lại bệnh ung thư.

3. Cao hồng sâm bán ở đâu đảm bảo chất lượng?

Cao hồng sâm bán ở đâu đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng là điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi tìm mua sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, điều này cũng là hiển nhiên khi các mặt hàng chăm sóc sức khỏe đang thiếu sự kiểm soát về hàng hóa, khiến nhiều người tiêu dùng tiền mất tật mang.

– Thực trạng thị trường cao hồng sâm thật giả lẫn lộn

Không rõ ràng ngay từ tên sản phẩm, thông thường một sản phẩm cao hồng sâm của Hàn Quốc sẽ có 2 tên, một tên ghi bằng tiếng Anh, một tên ghi bằng tiếng Hàn để phân biệt rõ ràng các dòng sản phẩm, tuy nhiên khi về tới Việt Nam, tên của sản phẩm đôi khi còn bị dịch sai, dịch thiếu, cách gọi tên không rõ ràng khiến người tiêu dùng nhầm lẫn.

Tại hàn Quốc có 2 dòng sản phẩm cao hồng sâm là cao hồng sâm nguyên chất và hỗn hợp cao hồng sâm tuy nhiên khi về tới Việt Nam, hai dòng sản phẩm này đều được gọi là cao hồng sâm, không có sự phân biệt rõ ràng khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

cao hồng sâm bán ở đâu

Cao hồng sâm Geumsan nguyên chất 100% được phân phối bởi Tâm Việt

Thành phần của hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau, cao hồng sâm nguyên chất được chế biến 100% từ hồng sâm củ, không chất phụ gia, không dược liệu phối chế, nhưng hỗn hợp cao hồng sâm đôi khi hàm lượng hồng sâm rất nhỏ đa phần là các loại chất phụ gia, dược liệu kèm theo, chất lượng chênh lệch khá nhiều giữa các dòng sản phẩm. Nếu không biết cách chọn hỗn hợp cao hồng sâm rất có thể sẽ chọn phải những sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng thấp, đa phần là các chất phụ gia.

– Cao hồng sâm bán ở đâu?

Cao hồng sâm bán ở đâu không còn là vấn đề nếu bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, đây hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm cao hồng sâm, địa chỉ chi nhánh bán hàng tại số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng có thể liên lạc số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhansamcaoly.net

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *